aboutus

Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd.

Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd.
1
Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Zr
Số nhân viên: 40~50
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị bảo vệ môi trường Thượng Hải ZhongRui là một doanh nghiệp năng lượng mới chuyên về R & D, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, bao gồm bộ thiết bị chưa hoàn chỉnh để nghiền và sàng trong mỏ, hệ thống tái chế nước xử lý bùn và môi trường khác sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm năng lượng.

 

Các sản phẩm tự phát triển đã đạt vị trí hàng đầu tại Trung Quốc, có tính năng hiệu quả cao, ít carbon, bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm;chẳng hạn như máy nghiền hình nón thủy lực xi lanh đơn, máy nghiền tiết kiệm năng lượng siêu mịn, máy ép lọc khung tấm thủy lực, bộ lọc áp suất dây đai, v.v.

 

Các sản phẩm luôn theo đuổi "hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường" và khái niệm thiết kế tiên tiến.Nguyên lý tiếp thị: cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ chu đáo.Cung cấp các sản phẩm hiệu quả về chi phí và các giải pháp được nhắm mục tiêu theo đặc điểm thực tế của người dùng.

 

Công ty chúng tôi luôn bám sát chiến lược kinh doanh “tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, phát triển kinh tế tuần hoàn và chia sẻ cuộc sống carbon thấp”, thúc đẩy thị trường trong và ngoài nước, sản xuất các loại sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho các doanh nghiệp có nhu cầu. .Chúng tôi là một đối tác trung thành để phát triển bảo tồn năng lượng.

 

Trung Quốc Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2008, công ty đã có hơn 10 năm chuyên xuất khẩu các loại mỏ và thiết bị phụ trợ, với khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

Chúng tôi kiên quyết lấy "thăm dò năng lượng, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững" làm ý tưởng và "công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đảm bảo, dịch vụ đạt yêu cầu" làm nguyên lý, đổi mới liên tục để nghiên cứu, phát triển và thúc đẩy ứng dụng công nghiệp cho hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

 

Để "công nghệ tiên tiến, yên tâm rằng dự án, dịch vụ thỏa đáng" cho mục đích, "làm tốt nhất của chúng tôi, dịch vụ ý định", theo đặc điểm thực tế của người dùng, để cung cấp các sản phẩm hiệu quả về chi phí và các giải pháp mục tiêu.

Dịch vụ

Bán trước:
1, theo nhu cầu của khách hàng và khách hàng và các vấn đề phải đối mặt bằng việc đánh giá và phân tích các giải pháp kỹ thuật và hoàn hảo;
2, lựa chọn loại thiết bị;
3, và công nghệ thiết bị của khách hàng cập bến;
4, nhận được vấn đề sưởi ấm, sưởi ấm của bạn;
5, cho phép khách hàng hiểu các sản phẩm và chức năng của chúng tôi;
6, theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, thiết kế các sản phẩm đặc biệt.

 

Giảm giá trong:
1, sau khi ký kết thỏa thuận đặt hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt đầu để chuẩn bị cho việc cung cấp;
2, giao tiếp với người dùng, tối ưu hóa hệ thống cài đặt thiết bị, định vị, cơ sở nhân rộng, vv, làm một công việc tốt trước khi cài đặt.

 

Sau khi bán:
1, chịu trách nhiệm vận hành miễn phí tại chỗ;
2, cuộc sống có trách nhiệm bảo trì và sửa chữa (thời gian bảo hành miễn phí, và cung cấp dịch vụ trọn đời).Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, một bản fax, một bản E-MAIL, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để bạn không còn lo lắng tình trạng khó khăn nữa.
3, đặc biệt cho đào tạo nhân viên vận hành của người dùng, cung cấp tài liệu đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo miễn phí, tư vấn miễn phí.

Nhóm của chúng tôi

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyên nghiệp tích hợp thiết kế R & D, sản xuất và chế tạo, bán sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Nó được chính phủ Thượng Hải công nhận là một doanh nghiệp công nghệ cao. Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, thiết bị xử lý xuất sắc và các nhà điều hành lành nghề.

 

Trung Quốc Shanghai ZhongRui environmental protection equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc